Lot A2 - A2B, 30/4 Street, Hai Chau District, Danang City / +84 (0) 236 3 624 335

News & Features

All about Amanda Hotel
14 Th4

Hè 2016 – Cơ hội để kích cầu du lịch

Mới đầu hè nhưng các công ty du lịch đã lập tức tung ra nhiều tour giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng nhằm kích cầu cho ngành du lịch trong mùa hè 2015.

Ngay từ đầu hè 2015, các công ty du lịch tại Hà Nội đã tạo ra nhiều chương trình hấp dẫn, đa dạng, đồng thời, liên kết với các hãng hàng không và các khách sạn ven biển, dịch vụ trong nước để giảm giá các tour du lịch nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để kích cầu du lịch ngay trong mùa cao điểm.

Theo đánh giá chung của các công ty du lịch lữ hành tại Hà Nội, lượng khách đăng ký tour du lịch hè tăng khoảng 20% so với năm trước. Tháng 5, 6 này đang là thời điểm diễn ra sôi động các chương trình, nhiều tour tuyến du lịch hè.

Công ty du lịch Vietrantour đã có hơn 10.000 suất tour ưu đãi phục vụ khách du lịch được mở bán. Các sản phẩm tour bán chạy như tour biển đảo đi Đà Nẵng, Côn Đảo, Nha Trang – Đà Lạt, Phú Quốc, đảo Lý Sơn, Thái Lan (biển Pattaya, biển Phuket), đảo Boracay (Philippines), đảo Bali (Indonesia)… có giá chỉ từ 5 triệu đồng.

Du khách sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều tour du lịch phong phú và rẻ trong hè 2015 (Ảnh minh họa)
Các gói tour kết hợp tham quan điểm vui chơi giải trí dành cho cả gia đình như tour Singapore – thiên đường giải trí Resorts World Sentosa 4 ngày, chùm tour Hong Kong 4 – 5 ngày tham quan Disneyland Hong Kong, tour Hàn Quốc 6 ngày đến công viên Everland giá chỉ từ 9,5 triệu đồng.Ngoài ra, Vietrantour cũng triển khai mở bán nhiều tuyến tour đường dài mới, hấp dẫn như Châu Âu tham quan miền nam nước Pháp – Italia – Tây Ban Nha 8 ngày, tour “vàng” Pháp – Bỉ – Hà Lan – Đức – Thụy Sĩ – Italia, tour khám phá Anh Quốc, tour Mỹ bờ Đông… giá chỉ từ 43,5 triệu đồng.

Ông Lê Công Năng – Trưởng phòng truyền thông Vietrantour cho biết: tính đến thời điểm hiện tại, lượng khách đặt tour hè khởi hành tháng 5,6 đạt tới 80% kế hoạch đề ra: “Nhìn chung, các sản phẩm tour dịp hè năm nay đã tạo được sự khác biệt so với năm ngoái. Cụ thể, đối với các sản phẩm tour hè của Vietrantour có sự khác biệt về giá thành một số tour năm nay tốt hơn so với cùng kỳ năm ngoái, chẳng hạn như tour Dubai, Châu âu, Hàn Quốc, Nhật Bản giảm đến 7 triệu đồng. Năm nay, Vietrantour đánh giá lượng khách đặt tour hè tăng đột biến. Vietrantour vẫn đang tiếp tục đặt tiếp vé và dịch vụ liên quan để đáp ứng nhu cầu du lịch hè tăng cao của du khách”.

Công ty Du lịch Khát vọng Việt đón mùa hè bằng những tour du lịch hè hấp dẫn như tour du lịch hè Nha Trang, du lịch hè Hạ Long, du lịch hè Phan Thiết, du lịch hè Đà Nẵng.

Đến thời điểm này, còn rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho các tour mùa hè này như: Tour du lịch hè Hạ Long 1 ngày giá siêu rẻ trọn gói chỉ 550.000 đồng. Tour du lịch hè Hạ Long, biển Cát Bà 2 ngày giá siêu rẻ trọn gói chỉ 1 triệu 200 nghìn đồng. Tour du lịch Cửa Lò 2 ngày giá siêu rẻ trọn gói chỉ 950.000 đồng…

Công ty du lịch Ngọc Anh cho ra những sản phẩm đặc sắc nhất cho mùa du lịch hè 2015, bên cạnh những tour truyền thống Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore… Công ty đã liên kết với liên minh hiệp hội du lịch Nhật Bản – Hàn Quốc để xây dựng một chương trình vô cùng độc đáo, đó là tour du lịch Nhật Bản – Hàn Quốc bằng máy bay và tàu thủy 5 sao.

Du khách sẽ được tận hưởng cảm giác lãng mạn trên đại dương mênh mông khi ngồi dùng bữa với gia đình, bạn bè trên boong tàu hoặc mua sắm ngay trên con phố được thiết kế trên tàu kết hợp tham quan 2 trong số những nền văn hóa phát triển nhất Châu Á, giá chỉ từ 19 triệu đồng.

Ông Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc phụ trách lữ hành quốc tế công ty du lịch Ngọc Anh (Hà Nội) cho biết: “Trong mùa hè năm nay thì chất lượng dịch vụ các tour của công ty được cải thiện đáng kể, nhờ vào những chính sách được khuyến mại, giá. Các công ty giờ có giá cạnh tranh, thấp. Ngoài ra, các công ty còn có các chuyến du lịch kết hợp với mùa lễ hội của nước ngoài. Đó là những cái mới trong năm nay. Đến thời điểm này, công ty đã đạt 40% so với chỉ tiêu được đề ra trong hè năm nay”.

Để tránh tình trạng “chặt, chém” vào mùa du lịch cao điểm, các công ty du lịch khuyến cáo, du khách nên có kế hoạch đi nghỉ sớm và chủ động liên hệ với các công ty du lịch uy tín đặt tour ngay để có giá tốt. Theo hành trình đi tour của công ty, du khách sẽ không phải lo lắng các chi phí phát sinh hoặc việc đội giá “đục nước béo cò” của các đơn vị dịch vụ lưu trú, ăn uống, vận tải không chất lượng.

Leave a Reply